Giới thiệu dịch vụ của chúng tôi

Lời đầu tiên xin cho phép Nova Xpress gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý khách một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Na Uy là một quốc gia toạ lạc trên bán đảo Scandinavia ở phía Tây Bắc châu Âu, nơi được vinh danh là quốc gia Hạnh Phúc và đáng sống nhất thế giới. Tại Vương quốc băng giá này cũng chính là nơi sinh sống và làm việc của hơn 21 nghìn người dân gốc Việt. Công đồng người Việt tại Na Uy có một vai trò quan trọng, đã và đang đóng góp tích cực để xây dựng một đất nước “Giàu và Mạnh” một cách đúng nghĩa. Cũng như những kiều bào xa xứ khác, người Việt Nam tại Na Uy vẫn luôn gìn giữ trong mình những nét văn hoá truyền thống từ lời ăn tiếng nói cho đến những bữa cơm đậm đà bản sắc dân tộc. Như ông bà ta có câu:” Thân cư hải ngoại – Tâm tại cố hương”, thật vậy có sống ở Na Uy được hít thở một bầu không khí trong lành, được ăn những món ăn An Toàn – Chất lượng, và được sống trong một môi trường văn minh mà hầu hết người Việt tại đây luôn mong mỏi người thân của mình nơi quê nhà cũng có cơ hội trải nghiệm. Điều đó được minh chứng qua những chuyến bay từ Na Uy về Nam với những chiếc vali đầy ắp quà, nào là dầu cá, nào là đồ hộp và đủ thứ các loại vật dụng khác. Tuy nhiên số lượng thì luôn bị giới hạn bởi quy định của các Hãng hàng không và chi phí không hề rẻ cho một kiện hành lý mua thêm. Bên cạnh đó, những dịch vụ vận chuyển hàng của các Hãng như Posten, Bring hay là Postnord thì chi phí vận chuyển cho 1kg hàng hoá lên đến 372, Kr và trọng lượng giới hạn ở mức 20kg.
GII PHÁP NÀO DÀNH CHO BN?
NOVA Xpress xin hân hạnh được mang đến những giải pháp vận chuyển tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi tự tin rằng với sự đầu tư nghiêm túc của mình vào dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Na Uy về Việt Nam từ cách thức đóng gói hàng hoá, quy trình chuẩn hoá trong các nghiệp vụ vận tải, xử lý hoá đơn, thuế cho đến các thủ tục pháp lý, NOVA Xpress sẽ từng bước khẳng định được niềm tin trong lòng Quý khách hàng tại Na Uy trong việc trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực: Gửi hàng từ Na Uy Về Việt Nam. Với phương châm “Minh Bạch – An Toàn – Chất Lượng”, NOVA Xpress mong sẽ nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng.
Liên lạc ngay với đội ngũ NOVA Xpress để được tư vấn cách thức vận chuyển và nhận được báo giá chi tiết của lô hàng:
Zalo/ Viber/ Facetime: +47 47252894 (Na Uy)
ĐT/ Zalo/ Viber: +84 907 404 570 (Tp. HCM)
Email: novaxpress.no@gmail.co
Xin Chân Thành Cảm Ơn.
Đội ngũ NOVA Xpress

Tin tức khác