Viên Uống Bổ Sung Bà Bầu Nycoplus Mama

          ( 0 Đánh giá )

749,000đ

899,000đ

Được Hiệp hội mẹ mang thai khuyên dùng.

Số lượng :

Thông tin sản phẩm

VIÊN UỐNG BỔ SUNG BÀ BẦU NYCOPLUS MAMA

1. Thông tin sản phẩm: 

Viên uống bổ sung cho bà bầu Nycoplus Mama® là thực phẩm bổ sung hoàn hảo cho chị em phụ nữ đang có dự định mang thai hoặc dành cho các mẹ bầu. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé. 

Viên uống bổ sung cho bà bầu Nycoplus Mama® đáp ứng nhu cầu hàng ngày về cả Omega 3, vitamin và khoáng chất cho cả bạn và đứa con tương lai của bạn trong suốt thai kỳ.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm viên uống bổ sung cho bà bầu Nycoplus Mama? 

Cuộc sống ngày càng bận rộn đòi hỏi bạn cần phải thực hiện một lúc nhiều công việc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Và ngay cả việc ăn uống hay bổ sung dinh dưỡng cũng vậy, bạn không thể nào đảm bảo 100% việc bổ sung đầy đủ lượng cần thiết dành cho cơ thể nhất là khi bạn đang mang thai hoặc cho con bú, một chế độ ăn uống lành mạnh là vô cùng quan trọng, và có một số lưu ý cần thực hiện - bạn cần đảm bảo cung cấp đủ lượng chất dinh dưỡng được khuyến nghị trong khi theo dõi những gì bạn có thể và không thể ăn . Các điều kiện khác nhau như buồn nôn, hoàn cảnh sống, tiếp cận với thực phẩm đủ dinh dưỡng và nền tảng văn hóa khác nhau là tất cả các yếu tố có thể gây khó khăn để có đủ lượng hàng ngày chỉ qua chế độ ăn uống. Sau đó, một chế độ ăn uống đặc biệt thích nghi với các giai đoạn này có thể là một giải pháp.Bằng cách sử dụng các sản phẩm của Nycoplus, bạn có thể dễ dàng và an toàn nhận được lượng vitamin, khoáng chất và Omgea-3 được khuyến nghị. Đồng thời, các sản phẩm chứa các chất hỗ trợ cần thiết sẽ khiến cơ thể bạn hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng quan trọng này.


Nycoplus Mama đi kèm với liều hàng ngày làm sẵn giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Viên uống bổ sung cho bà bầu Nycoplus Mama® còn bao gồm các loại Omega-3, Vitamin và khoáng chất mà được Ủy Ban Dinh Dưỡng khu vực Bắc Âu khuyên dùng cho phụ nữ mang thai như: 

Folate: Chứa 400 mcg axit folic, đây là lượng phụ nữ được khuyên dùng như một chất bổ sung từ kế hoạch mang thai và ra khỏi tam cá nguyệt đầu tiên, để giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi. Đối với phần còn lại của thai kỳ, 400 mcg axit folic là lượng khuyến cáo hàng ngày. Axit folic góp phần vào sự phát triển mô bình thường ở người phụ nữ khi mang thai, và rất quan trọng đối với sự phân chia tế bào và sự hình thành máu bình thường cũng như góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch.

Omega-3: Chứa một lượng Omega-3 đặc biệt, là một loại dầu cá cô đặc và được tinh chế riêng, phù hợp với đối tượng sử dụng có hàm lượng axit béo DHA và EPA cao. Lượng bổ sung DHA của mẹ góp phần vào sự phát triển bình thường của mắt, não của thai nhi và trẻ em trong giai đoạn bú sữa mẹ, bằng cách uống tối thiểu 200 mg DHA hàng ngày cùng với lượng axit béo omega 3 được khuyến nghị cho người lớn, ví dụ như 250 mg DHA + EPA. Lượng khuyến cáo hàng ngày là 250 mg DHA + EPA góp phần vào đảm bảo cho một hệ tim mạch khỏe mạnh. 

Vitamin và khoáng chất: có trong sản phẩm Lifeline Care bao gồm lượng được chỉ định trong khuyến nghị dinh dưỡng chung của người Bắc Âu dành cho bà bầu. Lượng vitamin A thấp vừa đủ cho nhu cầu dinh dưỡng của mẹ mang thai. Tuy nhiên, lượng vitamin D cao hơn lượng khuyến cáo hàng ngày, bởi vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ mang thai có nhu cầu vitamin D nhiều hơn trong suốt thai kỳ.

Khi mang thai, các cửa hàng canxi ở phụ nữ được tiêu thụ và tăng lượng có thể cần thiết. Viên uống bổ sung cho bà bầu Nycoplus Mama® chứa canxi thích nghi với giai đoạn này của cuộc đời. Thành phần quả việt quất của sản phẩm đến từ các loại quả mọng Bắc Âu. 

2. Liều lượng sử dụng: 


Mẹ bầu sử dụng 1 ngày 4 viên bao gồm: 2 viên dầu cá, 1 viên vitamin và 1 viên can xi. Uống bằng nước ấm đun sôi để nguội, sử dụng trong suốt một ngày theo lịch trình như sau:
Sau khi ăn sáng: Uống hai viên dầu cá. 
Sau khi ăn trưa: Uống 2 viên vitamin.

Tránh uống vào buổi tối. 

Một hộp bao gồm 4 vỉ cho 28 ngày sử dụng. 

5. Hàm lượng dinh dưỡng: 

Trong 2 viên Vitamin chứa:


Trong 2 viên dầu cá bao gồm: 

6. Bảo quản: 
Bảo quản nơi thoáng mát và tránh tầm tay trẻ con. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

7. Nguồn gốc xuất xứ: 

Sản phẩm được sản xuất và thương mại tại Na Uy. 

Hiện đang được bán tại các hiệu thuốc nổi tiếng của Na Uy như: 

        

Thương hiệu Nycoplus® - Thương hiệu được hầu hết người dân Na Uy tin dùng. 

 


SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.

ĐƯỢC NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI BỞI 

THỰC PHẨM NAUY. COM

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Viên Uống Bổ Sung Bà Bầu Nycoplus Mama

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

4 LÝ DO CHỌN THỰC PHẨM NAUY

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TẠI NAUY - THỤY ĐIỂN

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TẠI NAUY - THỤY ĐIỂN

THÔNG TIN SẢN PHẨM MINH BẠCH RÕ RÀNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM MINH BẠCH RÕ RÀNG

TƯ VẤN TẬN TÌNH CHU ĐÁO

TƯ VẤN TẬN TÌNH CHU ĐÁO

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ THỰC PHẨM NAUY

LIÊN HỆ THỰC PHẨM NAUY

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Sản Phẩm Đã Xem

Nguyễn Hữu Trọng (Bình Thạnh) đã mua sản phẩm

Surgical Face Mask